Thứ Năm, ngày 19 tháng 9 năm 2013

phim khat vong giau sang
Khát Vọng Giàu Sang | Todaytv

KHÁT VỌNG GIÀU SANG | TODAYTV


(2013)Đạo diễn:

N/A

Diễn viên:

Bee, Pong Nawat Kulrattanarak, Nirut Sirijanya, Puri Hiranpruk

Thể loại:

Tình Cảm,


Quốc gia:

Thái Lan,

Thời lượng:

Trailer

Lượt xem:

663

Khát Vọng Giàu Sang | Todaytv

Naruto Shippuuden

Thông tin phimXem Phim Thông qua việc cầu nguyện và thiền định, hãy hỏi lại mình những câu hỏi này để xác định rõ hơn, để có được sự chỉ dẫn, và để được truyền cảm hứng. Những câu hỏi này cũng sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tốt nhất những tài năng của mình, những nơi mang lại niềm vui cho bạn để bạn không những có thể kiếm sống mà còn có thể mang lại lợi ích cho cả thế giới này.

Bây giờ, bạn hãy lấy câu trả lời của những câu hỏi này và danh sách lúc trước hợp nhất lại với nhau, thành hai hoặc ba câu hoàn chỉnh. Đó chính là quá trình xác định mục đích sống của bạn - lời khẳng định sứ mệnh cá nhân lấy căn cứ trên con người thực sự cùng với những tài năng, năng khiếu, sở thích, đam mê của riêng bạn.

Phim Khat Vong Giau Sang Mục đích sống của tôiViết ra mục đích sống của mình nghĩa là bạn đang xác định mình là ai, bạn muốn là ai và bạn muốn thể hiện mình như thế nào trong thế giới này. Giờ bạn hãy mở rộng tâm trí và trái tim mình để đón nhận những khả năng vốn dĩ đã tồn tại. 

Hãy lắng nghe câu trả lời đáp lại lời cầu nguyện của bạn, và hãy nhận biết những ý tưởng, sự truyền cảm hứng và những cơ hội tự chúng xuất hiện.Mọi việc sẽ dần hé lộ trước mắt bạn đúng như chúng phải thế - và trong khung thời gian có thể đảm bảo mang lại cho bạn điều tốt nhất. 

Hãy nghe theo những suy nghĩ và ý tưởng sáng tạo, và hãy biết mơ cao, mơ lời khẳng định về sứ mệnh của bạn thành hiện thực - một khi bạn xác định được mục đích của mình, bạn chỉ cần cởi mở để đón nhận những khả năng khác nhau (chúng sẽ tự tìm đến với bạn).

Xem Phim Khat Vong Giau Sang Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy đặt ra mục tiêu đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, giải phóng năng lượng và truyền cảm hứng cho hi vọng của bạn.Andrew Carnegie (3)Bất cứ khi nào bạn làm điều bạn thấy thích và thiết tha, vũ trụ sẽ tự động tương tác với bạn thông qua Luật Hấp dẫn và hỗ trợ bạn bằng mọi cách. Hãy tưởng tượng cuộc sống và công việc của bạn tràn ngập niềm đam mê, mục đích và ý nghĩa! 

Hãy tưởng tượng xem được làm điều bạn thích sẽ tốt biết bao, sẽ vui biết bao, hãy kiếm tiền và tạo ra sự khác biệt lớn lao trong thế giới này.Người thành công và hạnh phúc nhất là người có thể xoay sở để thiết kế sự nghiệp và hoạt động trên dựa trên tài năng và đam mê của họ trong cuộc sống.

Làm như vậy, họ đã và đang hấp dẫn được tất cả những ý tưởng, nguồn vui, con người và tiền bạc cần có để tạo ra một cuộc sống như họ mơ ước. Họ đã tạo ra được rung cảm tương thích với niềm vui và sự giàu có trong cuộc sống bằng cách xác định mục đích sống, tin tưởng vào những giấc mơ và tự tin hướng tới mục tiêu và khao khát của họ. 

Hãy bắt đầu sống có ý thức và “có mục đích”. Mọi điều bạn làm, mọi hoạt động bạn tham gia đều cần tương thích với niềm vui, cái tôi thật sự và sứ mệnh của bạn. Đừng kìm hãm tài năng, năng khiếu của bạn thêm nữa.


TAG: 

phim Khát Vọng Giàu Sang | Todaytv, Khát Vọng Giàu Sang | Todaytv, xem phim Khát Vọng Giàu Sang | Todaytv tập : 1, 2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét